Hành trang để bạn bước chân vào thế giới Digital Marketing

Bạn có sản phẩm thì ngay lập tức nhiệm vụ cấp thiết là phải quảng bá hình ảnh, tính năng, công dụng của sản phẩm tới cho khách hàng mục tiêu. Nhưng giờ đây, trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ thì xu hướng đang dần chuyển dịch sang Digital Marketing thay vì hình thức truyền thống như trước. Mỗi ngày bạn sẽ bắt gặp hàng trăm hàng nghìn nội dung từ hình ảnh đến video quảng cáo trên các trang mạng xã hội thậm chí là các bảng điện tử hiển thị trong thang máy. Tất cả đó đều là sản phẩm của Digital Marketing. Thị trường này đang cạnh tranh ngày càng khốc liệt và cũng tạo ra nhiều cơ hội để bạn có thể bứt phá và thành công. Vậy, với một người mới chập chững vào nghề, thì hướng đi nào sẽ là hướng đi của bạn?

Hãy chuẩn bị cho mình bằng những hành trang về ngành, về nghề và bắt đầu từ những kiến thức nền tảng về Digital Marketing với các đầu sách đình đám của MediaZ Book:
 1. Content hay nói thay nước bọt - Bí quyết thành công của content creator
 2. Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi - Để gia tăng doanh thu và lợi nhuận từ website
 3. Facebook Marketing từ A đến Z version 2.0
 4. Facebook Marketing 4.0
 5. Email Marketing - Hành trình tiếp cận khách hàng với chi phí tối ưu
 6. Email Marketing - Thấu hiểu để tối ưu
Lời khuyên cho những người mới bước chân vào tìm hiểu Digital Marketing đó là bạn cần phải có cái nhìn tổng quan về những kênh mà Digital Marketing hiện đang sử dụng. Bạn cũng cần phải biết các kênh đó dùng để làm gì, mục đích và áp dụng ra sao. Dù bạn là người lập kế hoạch, người thực thi triển khai chiến dịch hay người sáng tạo content thì cũng cần biết cách lên một bản định hướng nội dung, viết một bài quảng cáo hay xác định được các loại hình quảng cáo sẽ triển khai... mỗi kiến thức của một vị trí này sẽ bổ trợ đắc lực cho vị trí khác. Marketing luôn đòi hỏi sự linh hoạt, sáng tạo không ngừng nghỉ, chính vì vậy, đừng chỉ bó hẹp kiến thức của mình trong một lĩnh vực nhỏ.

Content is King vẫn là câu được lưu truyền rộng rãi trong giới Marketing. Bởi khi làm bất kỳ một chiến dịch gì thì content vẫn giữ vai trò cốt yếu để chạm và nắm bắt được tới trái tim của khách hàng mục tiêu. Chính vì thế mà khi bạn muốn bước chân vào con đường Digital Marketing hãy bắt đầu với cái "cốt lõi" để có thể thấu hiểu được khách hàng, đặt nền móng cho những chuyển đổi mua hàng sau này.

Ấn bản đặc biệt sẽ dành cho bạn, những người đang mang hoài bão, ước mơ dấn thân sâu hơn vào thế giới Digital Marketing và nó sẽ giúp bạn:

Content hay nói thay nước bọt

 1. Kiến thức tổng quan và đa chiều về Content từ việc xây dựng ý tưởng, lên kế hoạch cho đến thực thi
 2. Case study và các mẹo để content sống động như kể chuyện
 3. Cách viết content bằng nhiều hình thức trên nhiều kênh khác nhau để đem lại sự tương tác cao giữa khách hàng và doanh nghiệp
 4. Công thức sáng tạo nội dung bất bại

Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi

Khi bạn đã có một website hay một landing page thì việc tối ưu tỷ lệ chuyển đổi trên site này là điểu bạn nên làm bởi nó sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí từ việc gia tăng lượng khách hàng có chuyển đổi trên trang. Từ đó, bạn có thể cắt giảm được chi phí hoặc cũng có thể gia tăng doanh thu từ chính website của bạn và cũng có thêm nguồn lực để doanh nghiệp tăng trưởng. Nhưng, quy trình tối ưu như thế nào, cách thức thực hiện ra sao thì cuốn sách sẽ sẽ cùng bạn gỡ rối nó nhé!

 1. Tổng quan kiến thức về CRO và những điều bạn cần chú ý khi bắt đầu tìm hiểu về CRO
 2. Chi tiết chuẩn các bước cho một quy trình tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi và cách thức để cải thiện website, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi.
 3. Phân tích, đưa ra các giả thuyết, thử nghiệm, đánh giá một phiên bản mới của website, một landing page có thể được tạo ra.
 4. Một mind-set chuẩn và công cụ hữu ích để tối ưu hiệu quả CRO
➤ Mua ngay với ưu đãi giảm 30%

Facebook Marketing từ A đến Z verison 2.0

Cuốn sách này là sự khởi đầu dành cho những ai muốn khám phá thế giới Digital Marketing đặc biệt quan tâm đến Facebook Marketing, muốn đào sâu và khai thác tính hữu ích mà Facebook mang lại cho một doanh nghiệp. Đọc cuốn sách này, bạn sẽ nhận lại được gì?

 1. Những kiến thức tổng quan và đa chiều từ cơ bản đến chuyên sâu về Facebook Marketing.
 2. Nắm rõ các khái niệm, quy tắc tới việc xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu và quảng cáo thương hiệu.
 3. Hiểu rõ được cách thức xây dựng brand, bán hàng trên chính nền tảng Facebook như trên profile, group, fanpage.
 4. Cách phân tích và nghiên cứu thị trường, tích hợp và tương thích các nền tảng bên ngoài và việc đưa ra các kế hoạch tương lai của Facebook Marketing. 
➤ Mua ngay với ưu đãi giảm 30%

Facebook Marketing 4.0

Tiếp nối sự thành công của cuốn sách Facebook Marketing version 2.0, MediaZ Book cho ra mắt đầu sách Facebook Marketing 4.0 này để thỏa mãn niềm đam mê, sự ham học hỏi của độc giả đặc biệt những người muốn am hiểu tường tận về Facebook Marketing trong thời đại công nghệ 4.0 này. 

Cuốn sách đưa ra những case study thực tiễn của đội ngũ trong nghề đã từng trải qua để bạn có thể hình dung một cách tổng quát nhất về Facebook Marketing, từ đó có thể dễ dàng áp dụng và tự chạy cho mình một chiến dịch quảng cáo sao cho hiệu quả nhất.
 1. Các hình thức quảng cáo Facebook được update mới nhất, cách khởi tạo quảng cáo và cách thức tối ưu để mang lại một chiến dịch hiệu quả
 2. Biết cách khắc phục các sự cố gặp phải khi chạy quảng cáo Facebook
 3. Cách khôi phục chiến dịch trên tài khoản mới từ tài khoản bị vô hiệu hóa 
 4. Cách thức để dễ dàng quản trị tài khoản quảng cáo và nhiều mẹo nhỏ khác.

Email Marketing
Hành trình tiếp cận khách hàng với chi phí tối ưu

Email marketing - một kênh truyền thông hiệu quả có khả năng tiếp cận rộng, đúng đối tượng với chi phí thấp thậm chí là 0 đồng nhưng lại không được nhiều người chú trọng sử dụng khi thực hiện một chiến dịch Digital Marketing bởi có lẽ họ chưa thực sự hiểu về nó, chưa biết cách khai thác và không thực sự kiên nhẫn chờ đợi hiệu quả mà nó mang lại bởi Email Marketing là một chiến dịch mang tính bền vững, cần được xây dựng và khai thác trong một thời gian dài. 

Do vậy, muốn hiểu hơn về nó, muốn tự tay xây dựng và thực thi một chiến dịch thì cuốn sách này sẽ là cứu tinh giúp bạn.
 1. Kiến thức tổng quan về Email marketing mà những người làm Marketing cần biết và hiểu đúng về nó
 2. Cơ chế vận hành, cách triển khai một Email Marketing
 3. Cách xây dựng nội dung Email đúng và đủ để tiếp cận gần nhất với khách hàng
 4. Đo lường chiến dịch hiệu quả bằng hệ thống công cụ

➤ Mua ngay với ưu đãi giảm 30%

Email Marketing
Thấu hiểu để tối ưu

Khi bạn đang sở hữu một danh sách khách hàng tiềm năng, biết cách vận hành và triển khai một chiến dịch Email Marketing nhưng lại nhận được kết quả không như mong muốn, vậy thì vấn đề nằm ở đâu, làm cách nào để khắc phục nó thì cuốn sách Email marketing - Thấu hiểu để tối ưu sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên:
 1. Email list và cách thức xử lý cũng như khai thác tối ưu được danh sách này
 2. Các cách được áp dụng để tối ưu hiệu quả chiến dịch Email Marketing
 3. Khắc phục tình trạng Email Spam
 4. Cài đặt tính năng automation trong Email
 5. Cách để khai thác dữ liệu trong Email Marketing - Data Mining
➤ Mua ngay với ưu đãi giảm 30%

Fulfillment by Amazon
Bán hàng trên Amazon cho người mới bắt đầu

Hiện nay, Amazon được biết đến là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu trên thế giới. Trong các dịch vụ của Amazon, Fulfillment by Amazon (FBA) - dịch vụ hoàn thiện đơn hàng là dịch vụ đại diện chính cho Amazon. FBA là sân chơi lớn giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tại: Mỹ, Nhật, các nước châu Âu, với thu nhập cao và lượng khách hàng cực lớn, buôn bán đủ các loại mặt hàng trên đời... FBA chính là cơ hội để doanh nghiệp xuất khẩu được sản phẩm của chính mình ra toàn thế giới cũng như thu được nguồn lợi nhuận khổng lồ từ chính dịch vụ này!

Đây là cuốn sách tổng hợp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cùng những kinh nghiệm thực chiến của chính đội ngũ đang làm trong ngành cũng như sự đóng góp, hỗ trợ từ các Admin cộng đồng Amazon Việt Nam sẽ giúp bạn: 

 1. Nắm chắc quy trình bán hàng trên FBA từ tạo tài khoản, công tác chuẩn bị đến bán hàng
 2. Hiểu rõ từng tiêu chí chọn sản phẩm, tìm ngách bán chạy trên Amazon
 3. Nhập và đóng gói hàng đúng chuẩn, cách đánh giá shop uy tín
 4. Hoàn thiện nội dung, tối ưu quảng cáo từng bước đưa hàng lên Top Tìm kiếm Amazon

Cuốn sách duy nhất về FBA tại Việt Nam


➤ Mua ngay với ưu đãi giảm 30%

Combo TỨ ĐẠI QUYỀN LỰC

Đọc thử và khám phá những nội dung chính và đặc sắc trong mỗi trang sách ngay tại đây bạn nhé!

Kiến thức luôn là thứ tài sản quý giá và vô hạn, việc học và nghiên cứu những kiến thức mới không bao giờ là muộn. Tất cả những gì bạn cần đều đang nằm trong những cuốn sách này, chẳng có lí do gì để bạn không bắt đầu đọc sách ngay hôm nay?

"

"

Ấn để đọc thử 4 cuốn sách HOT
Tiết kiệm rất nhiều tiền
CLICK ĐỂ ĐẶT MUA!

ĐẶT MUA COMBO DUY NHẤT VỀ 
DIGITAL MARKETING TẠI VIỆT NAM 
NGAY HÔM NAY!

Chương trình Tri ân khách hàng tháng 9/2018
Phát hành bởi MediaZ Book

Hà Nội: Tầng 3, toà nhà B7-B9, ngõ 92 Trần Thái Tông, Hà Nội
Email: book@mediazcorp.com
Hotline: 0932.388.638